• มีแผลที่อวัยวะเพศคล้ายซิฟิลิส เป็นมา 3 วัน อยากทราบวิธีการรักษา

  • พึ่งเป็นได้3 วัน มีวิธีรักษาเบื่องต้นไหมครับ กินยาแก้อักเสบ จะหายไหมครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ ธีระเดช สุกอิ่ม @แผลที่อวัยวะเพศชาย สามารถเกิดได้จากโรคติดเชื้อต่างๆ ได้แก่ การติดเชื้อซิฟิลิส การติดเชื้อเริม โรคติดเชื้อ chancroid หรือโรคแผลริมอ่อน การติดเชื้อรา การติดเชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น นอกจากนี้ยังพบได้ในกรณีที่ไม่ติดเชื้อ เช่น โรค Behcet การแพ้ยา เป็นต้น **ดังนั้นแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมดีกว่านะคะ