• มีเลือดใหลออกมาหลังมีเพศสัมพันธ์

  •  arss.lookpat
    สมาชิก
    สวัสดีคะ รบกวนสอบถามอีกรอบนะคะ (ความเดิม) มีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออกหลังหมดประจำเดือน1วัน ตอนนั้นก็มีเลือดใหลออกมายะคะ แต่แค่ตอนนั้นแล้วหายผ่านไปอีก2หรือ3วันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอีกรอบ แต่รอบนี้มีเลือดใหลออกมาเหมือนเราเป็นประจำเดือน ทั้งๆที่พึ่งจะหมดไปได้3วัน ตอนนี้เป็นมาได้3วันแล้วคะ สาเหตุเพราะอะไรคะ ต้องไปตรวจใหมคะ **ไม่มีอาการคัน ,แสบ ,เจ็บ หรือมีกลิ่น แต่อย่างไดนะคะ และเคยลองเอานิ้วมือตัวเองสอดเข้าไป ก็มีเลือดติดนิ้วออกมาด้วยคะ แบบนี้สาเหตุจะแคบลงอีกใหม ตอนนี้คือกลัวมากๆเรยคะ