• มีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว6วัน เลือดล้างหน้าเด็ก?ผลข้างเคียงจากยาคุมฉุกเฉิน? จะท้องมั้ยคะ

  •  Si Sra
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ คือประจำเดือนหนูมาวันที่ 10-14 กันยา แล้วหลังจากนั้นวันที่ 17 กันยา ก็มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันกับแฟน เขาบอกกับหนูว่าจะไม่หลั่งใน แต่สุดท้ายมีการหลั่งใน หลังจากนั้นก็ไปซื้อกินยาคุมฉุกเฉินมากิน หลังจากมีเพศสัมพันธ์ไม่เกิน 2 ชั่วโมง กินครบทั้งสองเม็ดตามคำแนะนำที่มาคู่กับยา(กินยาคุมฉุกเฉินครั้งแรกในชีวิต) จนมาถึงวันนี้วันที่ 23 กันยา ผ่านมา 6 วัน หนูมีเลือดออกที่ช่องคลอด สีออกแดงน้ำตาล ตามที่ดูในปฏิทิน ไข่จะตกอีกทีประมาณวันที่ 28 กันยา-1 ตค นี้ แล้วปจดจะมาอีกครั้งประมาณวันที่ 14 ตค ค่ะ เลือดที่ออกมันจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ หนูมีโอกาสท้องมั้ยคะ ถ้าไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก แล้วเป็นเลือดอะไรคะ ผลข้างเคียงจากยาคุมฉุกเฉิน?