• มีเลือดออกระหว่างมีเพศสัมพันธ์

  •  Yaps
    สมาชิก
    พอดีหนูมีอะไรกับแฟนไปค่ะและระหว่างมีอะไรกันกลับมีเลือดออกมาแต่ตัวหนูเองและตัวแฟนไม่ได้รู้สึกเจ็บหรืออะไรเลยค่ะ และหลังจากนั้นหนูมีเลือดออกมาคล้ายประจำเดือนค่ะ ซึ่งมันออกมาเต็มกางเกงชั้นในเลยเหมือนคนประจำเดือนมาวันแรก ใจหนูแอบคิดว่าเลือดที่ออกมาเป็นประจำเดือนตกค้างค่ะเพราะเมื่อเดือนที่แล้วคือวันที่ 20 เมษา เป็นวันแรกที่ประจำเดือนมาค่ะ ซึ่งหนูมีประจำเดือนประมาณ 6-7 วันและมันก็หมดไปประมาณ 26-27 เมษาค่ะ หนูอยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไร มีอะไรอันตรายมั้ยแล้วเลือดที่ออกมามันคือเลือดอะไรค่ะ