• ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 32 สัปดาห์ อยากทราบวันที่เริ่มตั้งครรภ์ วันที่ 23 มิ.ย.มีเลือดออกตอนมีเพศสัมพันธ์ ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม

  •  An Phringpharow
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้32w4d ก่อนหน้านี้เคยกินยาคุมมาก่อนเกือบ1ปีแล้วก็มาหยุดกินยาได้ประมาน3เดือนระหว่างหยุดกินยาก็มี.พสพ.กับแฟนปกติหลั่งในแต่ไม่ท้องรอบเดือนมาปกติค่ะพอเดือน พ.ค รอบเดือนมาแค่2วันปกติมา3-4วันมาล้น พอรอบเดือนหายก็มี.พสพ.กับแฟนถ้าจำไม่ผิดไม่วันที่10-12 มิ.ย นี้ก็ยังปกติดีพอวันที่23 มิ.ย มี.พสพ.ระหว่างมี.พสพ.มีเลือดออกมาแล้วก็หายผ่านไปอีกสักอาทิตย์ก็มี.พสพ.กับแฟนก็ยังมีเลือดออกมาเหมือนเดิมผ่านไปหลายวันซื้อที่ตรวจครรภ์พบว่าท้องค่ะอยากทราบว่าหนูเริ่มตั้งครรภ์เมื่อไรค่ะเลือดที่ออกมาเป็นเลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหม
    An Phringpharow  An Phringpharow
    สมาชิก
    ปกติไม่เคยมีเลือดออกระหว่างมี.พสพ.ค่ะ
    An Phringpharow  An Phringpharow
    สมาชิก
    ช่วยตอบหน่อยนะค่ะหมอเครียดมากค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ An Phringpharow

    หากตอนนี้คุณ An Phringpharow อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายน่าจะเป็นปลายพฤษภาคม 2561 หรือช่วงต้นมิถุนายน 2561 ซึ่งไข่น่าจะตกในช่วง 10-12 มิย ที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    ดังนั้นเลือดที่ออกหลังจากนั้น 10-14 วัน หลังจากที่ปฏิสนธิ อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กได้ค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ