• มีเลือดออกจากอวัยวะเพศหญิง

  •  miim97
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคุณหมอ ตอนนี้อายุ 19 ย่าง 20 ปีค่ะ มีเลือดออกปนเมือกใสมาประมาณ 5-6สัปดาห์ ( ประมาณน้อย ออกเฉพาะตอนฉี่เสร็จค่ะ ติดมากับกระดาษชำระ ) เลือดจำนวนไม่เยอะนะคะ สีเเดงสด ปวดปัสสาวะบ่อยกว่าปกติ ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อนค่ะ ประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ เเต่ยังมาทุกเดือน ช่วงเเรกๆจะมีเลือดปนเมือกตอนประจำเดือนหมด เเละก่อนประจำเดือนมาประมาณ1-2 วันค่ะ ตอนนี้กังวลมากว่าจะเป็นมะเร็งปากมดลูก หรือ กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ กำลังคิดจะไปตรวจภายใน ค่าใช้การในการตรวจเเพงมากมั้ยคะ? ขอบคุณล่วงหน้านะคะคุณหมอ