• มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

  •  Thananya Sukklin
    สมาชิก
    เมื่อวันที่ 22/12 ได้มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนแล้วแฟนปล่อยในแล้วไม่ได้ทานยาคุมกำเนิดประจำเดือนของเดือนธันวาไม่มาแล้วมาเดือนมกราคมอยู่ ๆ มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมานิดหน่อยจะเป็นไรไหมค่ะไม่เคยเป็นมาก่อน
    Thananya Sukklin  พญ.นรมน
    แพทย์

     repeat