• มีเลือดสีดำไหลออกจากช่องคลอด ระหว่างมีเลือดไหลได้มีเพศสัมพันธ์และหลั่งใน อยากรู้ว่าตรวจตอนไหนได้ผลดีที่สุด

  •  Pla Nc
    สมาชิก

    ยาคุมฉุกเฉินใช้ล่าสุดเดือนที่แล้วคะ
    ส่วนเดือนนี้มีแต่เลือดสีดำไหลออกมาจากช่องคลอด ไหลประมาน3-4 วัน เป็นสีดำตลอด คิดว่าน่าจะไม่ใช่ประจำเดือน แล้วระหว่างมีเลือดไหล ได้มีเพศสัมพันแล้วหลั่งในคะ
    แล้วช่วงนี้มีอาการ เวียนหัว คลื่นไส้ หน้ามืด ได้กลิ่นอะไรก็เหม็น อ่อนเพลีย เคยตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียว อยากลองตรวจอีก แต่ยังไม่กล้าตรวจ อยากทราบว่าตรวจตอนไหนจะแน่ใจที่สุดคะ จากข้างต้นที่กล่าวมา ตรวจแล้วจะตั้งครรภ์เลยหรือต้องรอตรวจเดือนหน้าคะ

    สวัสดีค่ะคุณ Pla Nc การตรวจการตั้งครรภ์

    ตรวจปัสสาวะ จะได้ผลบวก 2 สัปดาห์

    ตรวจเลือด จะได้ผลบวก 48-72 ชั่วโมงค่ะ