• มีเลือดสดซึม ที่ปลายองคชาต หลังปัสสาวะเสร็จ

  •  Phapontanai Jojo Inta
    สมาชิก
    วันนี้ช่วงเย็นเวลาประมาณ 20.00 น. เข้าห้องน้ำปกติ แล้วฉี่ ตอนฉี่ รู้สึกฉี่พุ่งแรงมาก และเจ็บแป๊บ ๆ ที่ท่อปัสสาวะด้านข้างซ้าย จนต้องกลั้นฉี่หยุดกระทันหัน สักพัก และก็ฉี่ ต่อจนสุด สีฉี่ออกสีเหลือง เข้มๆ หน่อย พอเสร็จ ก็เอาทิชชูซับที่ปลาย เพื่อซับน้ำ แต่ ปรากฏว่า เห็นเป็นเลือดสด ซึมออกมาจาก ปลายท่อปัสสาวะ เหมือนมีดบาดแผล แต่ไม่มาก และออกมาจากห้องน้ำ และก็ซับเลือด ที่ซึมๆออกมาประมาณ 4-5 ครั้ง ระหว่างที่ ซับเลือดก็ ดื่มน้ำเข้าไปประมาณ เกือบๆ 500 มล. และประมาณ 20:50 น. ก็เข้าห้องน้ำ อีกครั้ง เพื่อปัสสาวะ ครั้งนี้ ไม่เจ็บ ฉี่สีปกติ เหลืองอ่อนๆ แต่มีลิ่มเลือดที่ค้างอยู่ ออกมาด้วย เป็นลิ่มเล็กๆ ประมาณ 3-4 ลิ่ม และไม่มีเลือดซึม สอบถามครับ - ผมเป็นอะไร ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดท้องน้อยก่อน และหลังฉี่เสร็จ ไม่มีแสบขัด ที่ท่อปัสสาวะ -เลือดซึมเกิดจากอะไร ต่อไปจะเป็น อะไรมากไหม ถ้ามีบาดแผลที่ท่อปัสสาวะ -จะรักษาอย่างไรดีครับ ขอบคุณครับ