• หลังผ่าตัดปีกมดลูกสามารถมีเพศ​สัมพันธ์​ได้ตอนไหน

  •  Natthapol Meechin
    สมาชิก
    หลังผ่าตัดปีกมดลูกสามารถมีเพศ​สัมพันธ์​ได้ตอนไหนครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ นัท

    หลังการผ่าตัดทางช่องท้อง หากไม่มีภาวะแทรกซ้อน แผลผ่าตัดจะเริ่มดีขึ้น และหายภายในช่วง 1-2สัปดาห์ค่ะ

    แนะนำคุณ นัท ให้รอตัดไหมผ่าผ่าตัดให้เรียบร้อย และฝ่ายหญิงไม่มีอาการปวดระบบบริเวณผ่าตัด แล้วจึงมีเพศสัมพันธ์นะคะ