• มีเพศสัมพันธ์วันตกไข่ แต่ใส่ถุงยางอนามัย และหลั่งนอก จะท้องไหม

  •  snowz
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันวันตกไข่ แต่ใส่ถุงจะท้องมั้ยคะ แฟนหลั่งนอก
    สวัสดีค่ะ คุณ snowz จากที่สอบถามมา การใช้ถุงยางอนามัย หากใช้อย่างถูกต้องและถุงยางอนามัยได้มาตราฐานไม่เสื่อมคุณภาพ โอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์พบได้น้อยกว่า 1%ค่ะ และหากเป็นการหลั่งนอก โอกาสจะยิ่งเกิดการตั้งครรภ์น้อยลงอีกมากค่ะ @ดังนั้นแนะนำคุณ snowz ให้รอดูประจำเดือนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ