• มีเพศสัมพันรุนแรง

  • คือดิฉันมีเพศสัมพันกับแฟน2รอบ. รอบแรกได้สอดอวัยวะเพศเข้าไปจนอวัยวะเพศแข็ง แล้วก้ใส่ถุงยางจนเสร็จภารกิจ รอบ2ไม่ได้ใส่ถุงยางรุนแรงแต่ไม่เสร้จ จากนั้นดิฉันก็ปวดท้องเล็กน้อย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วจะท้องไหม.??

    สวัสดีค่ะ

    อาการปวดท้องน้อยหลังมีเพศสัมพันธ์ หากเป็นการปวดท้องทันที อาจเป็นจากการเกร็งหน้า หรือการเกร็งของกล้ามเนื้อที่อุ้งเชิงกราน แต่หากมีอาการไข้ อาการปัสสาวะแสบขัด อาการตกขาว อาจเป็นอาการปวดท้องจากอุ้งเชิงกรานอักเสบ ค่ะ

    ส่วนการมีเพศสัมพันธ์โดยฝ่ายชายยังไม่เสร็จ แต่ไม่ได้สวมถุงยางอนามัย อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ เพราะโดยปกติน้ำหล่อลื่นของเพศชายอาจมีอสุจิออกมาปะปนได้ค่ะ

    แนะนำหากมีอาการปวดท้องน้อยร่วมกับอาการที่เข้าได้กับอุ้งเชิงกรานอักเสบ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับการรักษานะคะ

    และหากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ ควรตรวจการตั้งครรภ์ นะคะ

    แล้ววันนี้หนูตื่นมามีเลือดออกทางช่องคลอด. (18/08/2017). ไม่แน่ใจว่าเป็นประจำเดือนหรือปล่าวคะ. แต่เดือนที่แล้ว ประจำเดือนมาวันที่20/07/2017. เป็นเลือดอะไรกันแน่ค้ะ ประจำเดือนมาก่อนกำหนดเป้นไปได้ไหมคะ
    ตอบหน่อยค่ะกังวล