• มีเพศสัมพันธ์4-5ที ไม่หลั่ง จะท้องไหม

  •  somjit3
    สมาชิก

    แฟนประจำเดือนมาล่าสุด 20 ธค. ช่วงรอบเดือน 33 วันมาตั้งเเต่เดือนตุลา เมื่อวันที่12ช่วงเช้าได้ช่วยตัวเอง เเละระหว่างวันมีการปัสสาวะ ช่วงเย็นได้ผลัดกันช่วยโดยเเฟนมีการออรัลเเต่ยังไม่เสร้จ ก่อนผมไปซื้อถุงยาง มีการลองเสียบ ผมได้ทำการรีดน้ำหล่อลื่นอกก่อนเเละเสียบ 4-5 ครั้ง เเละได้ไปซื้อถุงเเละทำจนเสร้จ เเตกนอกใส่ถุง อยากรู้ว่า โอกาสในการท้องมีมากเเค่ไหนครับ ผมกังวลใจจริงๆ

    ได้ลองคำนวณวันน่าจะหลังจากที่ตกไข่ไปเเล้ว น่าจะอยู่ช่วงวันที่ 8 หลังจากวันนั้นไข่จะฝ่อทันทีเลยไหมครับ