• ประจำเดือนมา 10 ก.ย. มีเพศสัมพันธ์ 16 ก.ย.แต่ประจำเดือน ต.ค. ยังไม่มา จะท้องไหม

  •  paingpong
    สมาชิก
    ผมมี้เพศสัมพัน์กับแฟน โดยแฟนเมนส์มาวันที่ 10 กย แล้วมีเพศสัมพันธ์วันที่ 16 กย หลั่งใน ไม่ได้ป้องกัน ซึ่งอยู่ในวันที่ 7 นับตั้งแต่เมนส์มาวันแรก มีโอกาสท้องไหมครับ ปกติประจำเดือนแฟนรอบประมาณ 31 วัน แต่เดือน กย รอบเป็น 35 วัน อาจจะเลื่อนเพราะเครียดเนื่องจากย้ายที่ทำงาน แต่เดือนนี้เลยมา 37 วันแล้ว เมนส์ยังไม่มาเลยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ paingpong,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 10 ก.ย. และได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 16 ก.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 7 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

                          สำหรับการที่ประจำเดือนยังไม่มา อาจเกิดจาก

                          1. การตั้งครรภ์ แต่โอกาสก็เป็นไปได้น้อย

                         2. มีความเครียด ทำงานหนัก อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว หรือมีการเจ็บป่วยไม่สบาย เช่น ไข้หวัด ท้องเสีย เป็นต้น

                          แนะนำให้ลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อน หากตรวจไม่พบจะได้ไม่ต้องกังวล และให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ

    paingpong  paingpong
    สมาชิก
    ถ้าตรวจตอนนี้ ผลที่ออกมาจะแน่นอนเลยใช่ไหมครับ

    หากตรวจในวันนี้ ผลตรวจจะแน่นอนแล้วค่ะ

    paingpong  paingpong
    สมาชิก
    ตรวจแล้วครับวันนี้ ไม่ท้อง แสดงว่าที่เลื่อนเพราะความเครียดใช่ไหมครับ
    paingpong  paingpong
    สมาชิก
    คือผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 6 ตค ด้วยครับ แต่ผมป้องกันใส่ถุงยางและไม่ได้เสร็จกิจ แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ซึ่งตรวจแล้ววันนี้ผลเป็นขีดเดียวครับ
    paingpong  paingpong
    สมาชิก
    รบกวนตอบผมหน่อยนะครับ