• มีเพศสัมพันธ์ แต่ใส่เข้าไปนิดนึงแล้วก็เอาออกมา จะท้องไหม

  •  GthoH
    สมาชิก
    ผมได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่เป็นเพียงแค่การใส่เข้าไปแล้วขยับนิดนึงแล้วก็เอาออกมาครับเพราะพึ่งจะมีอะไรกันครั้งแรกจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ GthoH,

                         หากมีเพศสัมพันธ์หลังจากที่ประจำเดือนหมดไปแล้ว 8-10 วัน ย่อมไม่ใช่ระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้

                         อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด และก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ