• ประจำเดือนมา 21 ธ.ค. มีเพศสัมพันธ์ 26 ธ.ค. ไม่ใส่ถุง ไม่หลั่ง จะท้องไหม

  •  Ninnynana
    สมาชิก
    มีพสพวันที่เป็นประจำเดือนตอนที่ใกล้จะหายพอดีค่ะ. ไม่ใส่ถุง แต่สอดใส่แปปเดียว ไม่หลั่ง เป็นประจำเดือนวันศุกร์ที่21 แต่มีพสพตอนวันพุธที่26ค่ะ แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ mmmmink,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 21 ธ.ค.แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 26 ธ.ค. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก นอกจากนี้ หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงถือว่าไม่มีค่ะ