• มีอะไรกันบิ้วจนมีน้ำหล่อลื่นออกมานิดนึงคับพอจะมีอะไรกันก็สวมถุงแต่สวมผิด

  •  มุ' เมย์.
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนวันที่8สิงหา 8.30แล้วก่อนหน้ามีอะไรกันบิ้วจนมีน้ำหล่อลื่นออกมานิดนึงคับพอจะมีอะไรกันก็สวมถุงแต่สวมผิดแค่ช่วงหัวน่าจะไปสัมผัสกับน้ำนิดนึงพอรู้ก็กลับมาสวมด้านถูกตอนมีอะไรกันก็ไม่เสร็จไม่มีน้ำอะไรหลั่งกินยาคุมฉุกเฉินวันนั้นตอน17.50 พอวันที่12สิงหา มีเลือดออกสีแดงน้ำลายนิดนึง วันนี้ที่13สิงหาแฟนบอกมีเลือดออกเหมือนเมนส์ทุกอย่างและเปลี่ยนผ้าอนามัยแผ่นแรกตอนบ่าย3 รอบเดือนวันที่14จะท้องไหมคับโอกาสปนเปื้อนก็น้อย

    มุ' เมย์.  มุ' เมย์.
    สมาชิก

    ช่วยด้วยนคับหมอตอนนี้กังวลมาก

    สวัสดีครับ

    ในกรณีข้างต้น อาจมีสารคัดหลั่งของเพศชายปนเปื้อนมากับถุงยางอนามัยอีกด้าน อาจเป็นไปได้ว่ามีเชื้ออสุจิปนออกมาด้วยปริมาณเล็กน้อย

    โดยถ้ามีการสัมผัสเพียงสารคัดหล่อดังกล่าวก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ครับ แต่โอกาสการตั้งครรภ์จะน้อยมากๆ ยิ่งถ้าหากมีการทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินแล้วนั้นโอกาสการตั้งครรภ์จะยิ่งน้อยลงไปอีก

    เลือดที่ออกมานั้นอาจเกิดจากอาการข้างเคียงที่พบได้ของการทานยาคุมกำเนิด

    ในกรณีที่สงสัยว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น แนะนำว่า สามารถซื้อชุดตรวจปัสสาวะไปตรวจเองที่บ้าน หรือตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาล ซึ่งการตั้งครรภ์จะสามารถเริ่มตรวจได้ 2 สัปดาห์หลังมีเพศสัมพันธ์ครับ

    มุ' เมย์.  มุ' เมย์.
    สมาชิก
    หลังจากหยุดมีอะไนกันเพราะครั้งแรกของแฟนเข้าได้แค่หัวผมก็ให้ล้างน้ำอะคับแล้วเภสัชบอกว่าที่มาวันนี้คือเมนส์ใช่ไหมคับ