• มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก

  •  Namploy Pumthong
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเสร็จแล้วมีเลือดออกมาเป็นเลือดสดๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บอัวยะเพศ คืดว่าประจำเดือนมาเลยไส่ผ้าอนามัยแต่ไม่มีประจำเดือน มีแค่เลือดสีน้ำตาลเล็กๆตืดผ้าอนามัย ผ่านไป 3 วันประจำเดือนมา แบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลมากก