• มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออกสีแดงสด

  •  Nicha_
    สมาชิก
    เลือดกระปริบกระปรอยมาสัปดาห์นึงแล้วค่ะหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนก็มีเลือดออกระหว่างนั่นกินยาคุมกำเนิดแผงแรกด้วย ผ่านมาสัปดาห์นึงเลือดไม่ออกแต่พแมีเพศสัมพันธ์เลือดออกแดงสดเลยค่ะค่อนข้างเยอะตอนมีเพศสัมพันธ์แค่มีอาการจุกนิดหน่อยไม่มีอาการอื่นค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะยาคุมกำเนิดมั้ยคะ