• มีเพศสัมพันธ์แล้วประจำเดือนผิดปกติ

  • คือแฟนมีประจำเดือนวันที่21วันที่23วันที่3เรามีอะไรกันเราสอดเข้าไป2ครั้ฃโดยไม่ใส่ถุงละเราก็รีบไปใส่ถุงละมาทำพอใกล้จะหลั่งเอามาหลั่งข้างนอกวันต่อมาแฟนประจำเดือนมาน้อยผิดปกติจากที่เคยมาอยากทราบว่าจะท้องไหมละเกี่ยวไหมครับว่ามีเพสสัมพันธุ์ตอนมีประจำเดือนทำให้ประจำเดือนหมดไว