• มีเพศสัมพันธ์แฟนในช่วง หน้า7 แล้วกินยาคุมฉุกเฉิด้วยจะท้องไหมคะ

  •  A and mod
    สมาชิก
    พอดีมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ตอนวันที่6 ธ.ค. ช่วง18.00น แต่ไม่ได้หลังในและนอก จากนั้นมีไรอีกรอบแล้วเขาหลั่งนอกคะ จากนั้นผ่านไปอีก 1ชั่วโมงก็มีไรกันอีก แต่ไม่ได้หลั่งในและนอกคะ พอวันที่7เลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน11.45น และกินเม็ดที่สองตอน23.45น แล้วมีไรกับแฟนอีกช่วง ตี5วันที่แปด รอบแรก หลั่งนอกคะ รอบสองไม่หลั่งในและนอกคะ จะมีโอกาสท้องไหมคะ ปกติเป็นประจำเดือนวันที่10-14 ของทุกเดือนคะประจำเดือนตรงทุกเดือนคะ ตอนนี้วันที่10 ควรซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินอีกไหมคะ แต่กินไปแล้วสองเม็ด

    การกินยาคุมฉุกเฉินตอนนี้จะไม่มีผลในการป้องกันการตั้งครรภ์ค่ะ

    เนื่องจากได้ทานยาคุมฉุกเฉินไปแล้วอย่างถูกวิธี ตัวยาจึงมีประสิทธิภาพสูงในการตั้งครรภ์นะคะ แนะนำให้รอประจำเดือนรอบของเดือนธันวาคมให้มาก่อน ซึ่งอาจจะคลาดเคลื่อนได้ เนื่องจากผลของยาคุมฉุกเฉินค่ะ