• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ตั้งใจครับ

  • เดือนที่แล้วผมมีอะไรกับแฟนแบบหลั่งนอกพอจะเสร็จแล้วเอาออกมาใช้นื้วครับเสร็จตรงขาวันที่ 31 ครับประมาณ12.24 แล้วประมาณ18.36 กินยาคุมฉุกเฉินชนิด1เมล็ดครับ ผ่านมาประมาณ9วันวันที่9มีประจําเดือนครับมา9-12 เดือนที่แล้วมา7-10ครับ