• มีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ครั้งแรก ป้องกันทุกครั้ง แต่ประจำเดือนเลยกำหนดวันมา 2-3 วั

  •  Johnmind
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบสอดใส่ครั้งแรกของแฟน และอีกครั้งในอาทิตย์ถัดมาและในวันต่อมา แต่ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางทุกครั้ง เสร็จข้างนอก ผมรู้ว่าถ้าไม่เสร็จข้างในจะไม่เกิดการปฏิสนธิ แต่ประจำเดือนแฟนเลยกำหนดวันที่ต้องมา 2-3 วันแล้ว เลยสงสัยว่าเพราะเคยสอดใส่ครั้งแรกรึเปล่าที่ทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยนไป แล้วเพราะอะไรทำไมประจำเดือนถึงเลยกำหนด และมีโอกาสท้องมั้ยครับ