• มีเพศสัมพันธ์แต่ไม่ได้แตกใน จะท้องไหม ไม่ได้กินยาคุมมา 5 วันแล้ว

  •  Supawit Techa-oun
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์แต่ไม่ได้แตกใน แต่มีรู้สึกมีน้ำในช่องคลอดของผญ. ไม่ได้กินยาคุมมา5วันแล้วจะเป็นอะไรไหมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Supawit

    ถึงไม่แตกใน แต่อาจมีอสุจิ ผสมกับน้ำหล่อลื่นได้ครับ จึงมีโอกาสท้องได้ แต่คงน้อยมากๆ