• มีเพศสัมพันธ์ทางทวารแล้วหลุดเข้าไปในช่องคลอดไม่มีการหลั่งจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ

  •  EA RN
    สมาชิก

    พอดีมีอะไรกับแฟนเมื่อกี้นี้คะ แล้วมีเซ็กส์ทางประตูหลังคะ แล้วมันลื่นเข้าไปในช่องคลอดแค่ 5-6 วิแค่ะ แต่ไม่หลั่งนะคะ จะมีโอกาศท้องไหมคะ

    เข้าไปไม่ลึกค่ะ

    สวัสดีค่ะคุณ EA RN

    การมีเพศสัมพันธ์ทางทวานหนักและมีการพลาดหลุดเข้าไปในช่องคลอดไม่มีการหลั่งข้างในโอกาสที่จะตั้งครรภ์น้อยมากๆค่ะ แต่ปัญหาคืออาจจะมีการติดเชื้อในช่องคลอดได้ค่ะเนื่องจากความสกปรกของทวารหนักค่ะ ดังนั้นหมอแนะนำให้รีบทำความสะอาดช่องคลอด

    และให้สังเกตุว่ามีตกขาวผิดปกติหรือไม่ค่ะ

    การมีเพศสันพันธ์ที่ไม่ป้องกันมีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้ค่ะ แต่ต้องมีการหลั่งภายในช่องคลอดนะค่ะ