• มีเพศสัมพันธ์แต่ไม่เสร็จแต่ตอนนั้นประจำเดือนมาพอดีท้องไหม

  •  areeya
    สมาชิก
    คือทำกิจกรรมร่วมกับแฟนค่ะไม่ใส่ถุงแล้วแฟนไม่เสร็จแต่ตอนนั้นพอเอาออกประจำเดือนมาพอดีท้องไหมคะ กลัวอยู่เลย หลังจากนั้นภายใน 19-20ชั่วโมงไปซื้อยามคุมฉุกเฉินมาทานแล้วได้ปรึกษาเภสัช เภสัชบอกเมนมาแล้วไม่ต้องทานก็ได้แต่เราอยากทานเพื่อความชัวค่ะทานไปแล้วจะท้องไหมคะกังวลมากค่ะ ปล.ตอนทานเมนมาแล้วคือเมนมาตอนมีเพศสัมพันค่ะ ช่วยตอบด้วยค่ะ