• มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน เช้าวันต่อมามีเจ็บและมีเลือดซิปๆ และมีประจำเดือนมา ท้องมั้ยคะ เป็นอะไรรึป่าว

  •  mnnmjj
    สมาชิก
    หมอค่ะ คือหนูคลอดลูกมาได้10เดือนด้วยการคลอดธรรมชาติ และมีอะไรกับแฟนนานๆที แต่ล่าสุดหลั่งใน ไม่ได้ป้องกัน มีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศค่ะ เช้ามาก็เลือดซิปๆยังเจ็บอยู่ อีกวันก็ประจำเดือนมา แต่ช่วงต้นเดือนเป็นไปรอบนึงแล้ว วันที่มีเพศสัมพันธ์วันที่14 มาอีกครั้ง จะท้องมั้ยคะ เป็นอะไรมั้ย กังวลมากๆ **ตอบด้วยนะคะ **ขอบคุณค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ mnnmjj @การที่มีเลือดออกกระปริดกระปรอย สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ ภาวะฮอร์โมนเพศหญิงไม่สมดุลมักพบในวัยรุ่นที่เริ่มมีประจำเดือน หรือวัยใกล้หมดประจำเดือน ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด ความเครียด เนื้องอกในมดลูก มดลูกหรืออุ้งเชิงกรานอักเสบ เป็นต้น @หากมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ประจำเดือนมา หรือวันก่อนมีประจำเดือน 1วัน จะไม่สามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ @แต่หากคุณ mnnmjj ไม่มั่นใจว่า เลือดที่ออกนั้นเป็นประจำเดือนหรือไม่ แนะนำทดสอบการตั้งครรภ์ดูได้นะคะ