• ประจำเดือนหมดวันที่ 10 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 11-16 หลั่งใน จะท้องไหม

  •  Waniya Intachit
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่ 6 ตุลาคม หมดวีนที่10 ตุลาคม มีเพศสัมพันธ์กับแฟน วันที่11-16ตุลาคม หลั่งใน มีโอกาสท้องไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Waniya Intachit

    จากที่เล่ามา หากรอบเดือนประมาณ 28 วัน และมาสม่ำเสมอ วันที่ไข่ตก จะประมาณวันที่ 14 ของรอบเดือน คือประมาณ 19 ตุลาคม ค่ะ

    แต่หากประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือรอบเดือนไม่ใช่ 28วัน จะคาดคะเนวันไข่ตกไม่ได้ จึงยังมีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ

    แนะนำคุณ Waniya Intachit ให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์อีกทีนะคะ