• มีเพศสัมพันธ์วันสุดท้ายที่มีประจำเดือนแต่ยังมีลิ่มเลือดอยู่หลั่งในท้องไหมคะ

  •  ..
    สมาชิก

    ปกติประจำเดือนมาวันที่27 เมื่อเดือนมีนามาวันที่25-29 มีอะไรกันวันที่30ตอนตี1 หลังจากผ่านวันที่29มาไม่กี่ชม.แล้วหลั่งในไม่ได้กินยาคุมฉุกเฉินจะท้องไหม