• มีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังท้องไหมคะ

  •  Nichanan Naewnonthan
    สมาชิก
    เมื่อวานที่20ตุลาได้มีเพศสัมพันธ์ค่ะแบบไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่ทำทางรูทวารหนักค่ะ หลั่งนอก แฟนบอกว่าไม่มีน้ำอสุจิเข้าไปค่ะ มีโอกาสท้องไหมคะหมอ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่2ตุลาหมดวันที่7ตุลาค่ะ วันนี้5พฤศจิแล้ว จะมีโอกาสท้องไหมคะ แต่ว่าปกติรอบเดือนก็จะมาไม่ค่อยตรงกันค่ะ บางเดือนเคยไม่มาด้วย อยากทราบค่ะว่าจะท้องไหม แฟนยืนยันนะคะว่าไม่มีน้ำอสุจิเข้าไป ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ