• ประจำเดือนมา 10 ก.พ. มีเพศสัมพันธ์ 13 ก.พ. ประจำเดือนหมด 14 ก.พ. จะท้องไหม

  •  Gusball
    สมาชิก
    สอบถามคะ มีประจำเดือนวันที่ 10 ก.พ มีอะไรกับแฟนวันที่ 13 ก.พ แฟนแตกใน 2 ครั้ง ไม่ได้กินยา วันที่ 14 ก.พ เลือดหยุดไหล มีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Gusball,

                      หากประจำเดือนมาวันที่ 10 ก.พ. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 13 ก.พ. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 4 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นแทบไม่มีค่ะ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉิน

                        สำหรับประจำเดือนหากหมดในวันที่ 14 ก.พ. ก็ถือว่าปกติดีค่ะ