• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย ตอนเป็นประจำเดือน จะท้องไหม มีโอกาสกี่เปอร์เซนต์

  •  .-.-.
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือนจะท้องมั้ยถ้าสวมถุงยางอนามัย แล้วมีอะไรกันวันที่ประจำเดือนมาวันแรก โอกาศที่ตะท้องมีกี่ % ครับ

    ขณะที่มีประจำเดือนแปลว่า ยังไม่มีการตกไข่ และมดลูกไม่พร้อมรับการฝังตัวของตัวอ่อน โอกาสตั้งครรภ์จึงน้อยมาก จนถึงไม่มีเลย แต่อาจเพิ่มความเสี่ยงของเพศหญิงในการติดเชื้อที่มดลูก หรือปากมดลูก