• มีเพศสัมพันธ์ช่วงเช้า ตอนเย็นมีตกขาวขุ่นๆข้นๆ ไม่เหม็น จะท้องไหม

  •  Thanaboon
    สมาชิก

    คือมีอะไรกับแฟนช่วงเช้าครับ11โมงพอตกเย็นแฟนมีตกขาวขุ่นๆข้นๆไม่เหม็นอยากทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยครับจะท้องหรืป่าว

     สวัสดีค่ะ คุณ Thanaboon,

                        การมีตกขาวขุ่นๆ ข้นๆ ออกมา หากไม่ได้มีกลิ่นเหม็นรุนแรง ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ไม่มีปวดท้องน้อย ก็ถือว่าเป็นตกขาวที่ปกติดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องทำอะไร และไม่ได้เป็นอาการของการตั้งครรภ์แต่อย่างใด เพราะอาการตั้งครรภ์ที่สำคัญคือ อาการขาดประจำเดือน แล้วจึงจะมีอาการต่างๆ ตามมาค่ะ

                        การที่จะทราบว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นหรือไม่นั้น ต้องรอให้ถึงกำหนดที่ประจำเดือนจะมา หากประจำเดือนไม่มา จึงควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ