• มีเพศสัมพันธ์ตอนมีประจำเดือน ไม่ได้หลั่งใน จะท้องไหม

  • สวัสดีคะ อยากจะทราบคะ ว่ามีเพศสัมพัธ์กับแฟนตอนมี ปจด. แต่ไม่ได้ใส่ถุง และไม่มีการหลั่งในหรืหลั่งในคะ จะมีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nisamii,

                        หากฝ่ายชายยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอดและยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        นอกจากนี้ แม้จะมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แต่หากวันที่มีเพศสัมพันธ์ นับได้ไม่เกิน 7 วันจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% ค่ะ