• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกทำให้ประจำเดือนเลื่อนไหมคะ

  •  Eman Doloh
    สมาชิก

    คือว่าหนูมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกค่ะ ใส่ถุงยาง แต่ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่า การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกทำให้ประจำเดือนเลื่อนไหมคะ แล้วถ้าเลื่อนเพราะความเครียด มันเลื่อนนานสุดกี่เดือนคะ