• มีเพศสัมพันธ์ก่อนมีประจำเดือนมา 1 วัน ซึ่งเดือนนี้ประจำเดือนเดือนนี้มาเร็วกว่าปกติ จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Supitchaya Wirachai
    สมาชิก
    คือมีอะไรกับแฟนก่อนประจำเดือนมา1วันค่ะ คือวันที่3กพ.ประจำเดือนมา 4กพ.ค่ะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วงประมาณวันที่16-19 ของทุกเดือนอะค่ะ แต่เดือนนี้มาเร็วกว่าปกติ ทุกครั้งที่ประจำเดือนมาจะปวดท้องแต่ครั้งนี้ไม่ปวดเลยค่ะ เลือดที่ออกมาไม่ค่อยเป็นสีแดงสักเท่าไหร่ออกจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆคล้ำๆอะค่ะ คือก่อนมีอะไรกันแฟนใส่ถุงกลับด้านค่ะแต่ติดแค่ปลายอวัยวะเพศเลยพลิกกลับมาใส่ใหม่คือกลัวจะมีน้ำหล่อลื่นที่มีอสุจิของเค้าติดตรงถุงแล้วสอดใส่เข้ามาอะค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ มากน้อยแค่ไหน?

    สวัสดีค่ะ คุณ ...

    โดยทั่วไป หากมีเพศสัมพันธ์ช่วง 7 วัน ก่อนประจำเดือนวันแรก จะไม่ใช่ช่วงตกไข่นะคะ

    ดังนั้นจากที่คุณ ... เล่ามา หากวันถัดไปหลังจากมีเพศสัมพันธ์มีประจำเดือนมา แสดงถึงการไม่ตกไข่ และไม่ก่อให้เกิดการตั้งครรภ์นะคะ