• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งในวันที่ 12 ต.ค. ประจำเดือนควรจะมาในวันที่ 15 ต.ค. ยังไม่มา จะท้องไหม

  •  ม.มล คนเดิม
    สมาชิก
    พอดีมีอะไรกับแฟนวันที่12ตค แต่วันที่15ของทุกเดือนประจำเดือนต้องมา แต่วันที่15ตคประจำเดือนไม่มาขาดมา3วันแล้วจะมีโอการท้องมั้ยค่ะ
    ม.มล คนเดิม  ม.มล คนเดิม
    สมาชิก
    หลั่งในค่ะ จะมีท้องมั้ยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ม.มล คนเดิม,

                         แนะนำให้รอประจำเดือนหลังจากมีเพศสัมพันธ์ไป 7 วันก่อน คือจนถึงวันที่ 18 ต.ค. หากประจำเดือนไม่มา ถือว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ แต่หากต้องการจะตรวจหาการตั้งครรภ์ ควรตรวจหลังจากมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายไปแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ