• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ใส่ถุงยาง รู้สึกว่ามีน้ำอะไรเข้าไป แต่ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  ......
    สมาชิก
    คือวันนี้มีเพศพันธุ์ ไม่ได้ใส่ถุงยาง และรู้สึกว่ามีน้ำอะไรเข้าไป แต่เหมือนมันจะยัดเข้าไปไม่เข้าเพราะครั้งแรก แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะกังวลมาก
    ......  ......
    สมาชิก
    แต่ยังไม่ได้เสร็จนะคะเพราะเจ็บก่อนเลยหยุด

     สวัสดีค่ะ คุณ ......

                          หากมีเพศสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          สำหรับน้ำที่ออกมาอวัยวะเพศชาย น่าจะเป็นน้ำหลื่อลื่นของฝ่ายชาย ซึ่งจะถูกผลิตออกมาในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งโดยปกติ ในน้ำหล่อลื่นนั้น จะไม่มีตัวอสุจิอยู่ค่ะ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไม่มี ยกเว้นในกรณีที่หากก่อนหน้านั้น ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และอาจออกมาพร้อมกับน้ำหล่อลื่นได้ ในกรณีนี้ โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงอาจมีได้ค่ะ