• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 21 มิ.ย. ถือว่าอยู่ในระยะลปอดภัยไหม แล้วฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิโดนแก้มและอก จะท้องไหม

  •  Niparat Phankaew
    สมาชิก
    หมอคะขอสอบถามหน่อยค่ะ หนูมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนไป เมื่อวันที่ 21 ประจำเดือนมารอบที่แล้ววันที่ 24 ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยไหมคะ มีเพศสัมพันธุ์กับแฟน ใส่ถุงยางตลอดค่ะ ไม่มีสด แล้วแฟนไม่เสร็จ ทีนี้ก็ไปทำให้แฟนด้วยมือค่ะ ในห้องน้ำ เปิดน้ำไว้ตลอดเสร็จแล้วไม่ใส่ปาก หลั่งนอกโดนตรงแก้มและหน้าอก และล้างออกเลย อันนี้หนูเสี่ยงมั้ยคะ จากที่หนูไปอ่านมา อสุจิจะตายทันทีเมื่อโดนน้ำประปาหรือคลอลีน จริงใช่ไหมคะ
    Niparat Phankaew  Niparat Phankaew
    สมาชิก
    แต่เช็คถุงไม่รั่วนะคะ เช็คถึง 2 รอบเลยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Niparat Phankaew,

                         หากมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 21 มิ.ย. แล้วประจำเดือนไม่มาภายในวันที่ 28 มิ.ย. จะถือว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ แต่หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนการที่ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิภายนอกไปโดนแก้มและหน้าอก ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ