• มีเพศสัมพันธุ์ ขนาดมีประจำเดือน จะท้องไม แต่ว่ากินยาคุมอยู่ตลอด

  •  ssssssssss
    สมาชิก

    วันพุธที่ 5 ก่อน ปจด. จะมามีอะไรกัน ไม่สวมถุงยาง

    แล้ววันศุกที่ 7 ปจด.มา

    แล้ววันเสาที่ 8 มีอะไรกันช่วงเป็น ปจด. ไม่สวมถุงยาง

    แล้ววันอาทิตที่ 9 วันที่ 3 ของ ปจด. มีอะไรกัน ไม่สวมถุงยาง

    แต่ว่ากินยาคุมมาตลอด กินทุกเม็ด ทุกวัน เวลาใกล้เคียงกันตลอด

    วันเสาที่ 8 วันที่ 2 ของ ปจด. ปจด. ไหลน้อยมาก

    แล้วก็ วันอาทิตที่ 9 วันที่ 3 ของ ปจด. ปจด.แทบไม่ไหลเลย มีติดผ้าอนามัยนิดเดียว

    แบบนี้จะท้องไม