• มีเพศสัมพันธุ์ตอนประจำเดือนใกล้จะหมดมีโอกาสท้องมั้ย

  •  Chinnawut Jitdee
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธุ์แล้วเกิดถุงยางอนามัยขาด และเป็นตอนที่ประจำเดือนใกล้จะหมด กลางคืนจะไม่มีประจำเดือนออกมาแล้ว ประจำเดือนมาวันที่ 30 มีเพศสัมพันธุ์วันที่ 1 เกิดถุงยางขาดแบบนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ และได้กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วด้วยคะ แต่ปกติเราทานยาฮอโมนของโรคไทรอยด์ด้วย แบบนี้จะมี%ท้องมั้ย เพราะหลังจากกินยาคุมฉุกเฉินแล้วมีเลือดกระปริบกระปรอย 7 วัน และเลือดเหมือนประจำเดือน 1 วัน