• มีเพศสัมพันธ์ตอนประจำเดือนใกล้หมด 3 วันต่อมามีเลือดสีจางๆออกมา อันตรายไหม

  •  Ppp1234
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันขณะประจำเดือนใกล้หมดคะ แล้วไม่ได้ สวนถุงยาง 3วันหลังจากมีเพศสัมพันประจำเดือนก็เกือบหายสนิทแต่ก็ยังมีเลือดสีจางๆ จะมีอันตลายอะไรไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Ppp1234,

                        หากวันที่มีเพศสัมพันธ์ นับได้ไม่เกิน 7 วันนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้มากขึ้น

                         สำหรับประจำเดือนนั้น หากมานานไม่เกิน 1 สัปดาห์ หรือนานประมาณ 7-8 วันก็จะถือว่าปกติดีค่ะ

    Ppp1234  Ppp1234
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือนใกล้หมดแต่ก็ยังมีเลือดสีแดงไหล ไม่ได้สวมถุงยาง จะเป็นอัตรายไหมคะ ขณะนี้เลยกำหนด มาแล้ว ปกติจะเป็นประจำเดือน 7-8 วันก็จะหายสนิท แต่ตอนนี้มีเลือดสีแดงจางมากๆเปื่อนนิดหน่อยและมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆร่วมด้วย กังวนมาก จะเป็นโรคหรือติดเชื้ออะไรรายแรงไหมคะ