• มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือนวันที่ 2 จะท้องไหม

  •  diamonds
    สมาชิก
    มีเพศสัมผัสกับแฟนตอนเป็นประจำเดือนวันที่ 2 แล้วหลั่งใน จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ diamonds,

                       หากได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 2 ของการมีประจำเดือนมา ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย (หลัง 7 วัน) โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% ดังนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินใดๆ ไปค่ะ