• มีเนื้อเยื่อออกมาจากช่องคลอด

  •  李丽娟
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีกว่าหนูมีอาการมีเศษคลายเนื้อเยื่อออกมาจากช่องคลอด บางครั้งออกมาเป็นแผ่นเลยค่ะ เป็นได้สักพักหลังประจำเดือนหมดไป รวมถึงมีอาการคันละมีน้ำใสๆไหลตลอดเวลาค่ะแต่ไม่มีกลิ่น