• มีเนื้อนู้นขึ้นมาบริเวณฐานหัวนมติดกับหัวนม และมีอาการคัน เปนช่วงๆ

  •  Vannapa
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อายุ30ค่ะ ตอนนี้รู้สึกว่าบริเวณฐานหัวนม มีเนื้อนู้นขึ้นมา และมีอาการคันเปนระยะๆ เปนมาได้ประมาณ1เดือนแล้วค่ะ ขนาดของเนื้อนู้นประมาณ1ซม. ไม่ทราบว่าจะเปนอันตราย หรือจะเสี่ยงเปนเนื้องอก หรือมะเร็งเต้านมได้มั้ยค่ะ