• มีเซ็กกับแฟนตอนเป็นประจำเดือน

  •  Aomam Onairiya
    สมาชิก
    มีเซ็กกับแฟนหลังจากประจำเดือนมาได้2วัน แล้วประจำเดือนก็หายไปเลย(หลังจากมีเซ็กก็กินยาคุมฉุกเฉินหลังจากมีเซ็กประมาณ24ชม.) ปกติเป็นประจำเดือน7-8วัน นี้แสดงว่าท้องแล้วใช่มั้ยคะ