• ทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายหญิง มีร้อนในอยู่ เสี่ยงติดโรคทางเพศสัมพันธ์ไหม ฝ่ายหญิงไม่มีโรคอะไร

  •  Tar089
    สมาชิก
    ได้มีการใช่ปากเพื่อทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนครับ พอดีในปากของผมมีร้อนในครับ เเบบนี้ ผมเสี่ยงติดโรคทางเพศสัมพันธ์ไหมครับ แฟนกับผมไม่มีประวัติโรคใดๆและมีซกกับผมแค่คนเดียวครับ
    Tar089  Tar089
    สมาชิก
    แฟนของผมช่วงนั้นอยู่มีตกขาวไม่มากครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Tar089,

                         หากฝ่ายหญิง ไม่ได้มีโรคติดเชื้ออะไรอยู่ เช่น ไม่มีเชื้อ HIV ไม่เป็นโรคซิฟิลิส ไม่มีไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี ไม่เคยเป็นโรคเริมที่อวัยวะเพศ เป็นต้น การที่ฝ่ายชายไปทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายหญิง ก็จะไม่ได้ทำให้ติดเชื้ออะไรมาค่ะ แม้จะมีแผลร้อนในในปากก็ตาม และแม้ฝ่ายหญิงจะมีตกขาวอยู่ก็ตาม แต่หากฝ่ายหญิงมีโรคต่างๆ อยู่ ฝ่ายชายก็ย่อมติดมาได้ หรือในทางกลับกัน หากฝ่ายชายมีโรคติดเชื้ออยู่ ฝ่ายหญิงก็จะติดเชื้อไปจากฝ่ายชายได้ค่ะ