• มีีโอกาสท้องไหมคะ

  •  Aum4217
    สมาชิก
    เริ่มทานยาคุมแผงแรก21เม็ด(ไม่ใช่วันที่ประจำเดือนมา) วันที่7กันยาหมดวันวันที่ 27กันยาประจำเดือนมาวันที่ 1ตุลาถึง 4ตุลา วันที่ 5 ตุลาก็เริ่มทานแผงที่สอง (28เม็ด) และวันที่ 7ตุลาก็ได้เพศสัมพันธ์ แต่หลั่งนอก และไม่ได้หลั่งใกล้ช่องคลอด และตอนที่เขาเริ่มรู้สึกเขาก็รีบเอาอวัยวะออกทันที แล้วก็ทำต่ออีกสักแปบ ถึงจะหลั่ง ที่ทานเพราะตอนแรกประจำเดือนไม่มาสองเดือนพราะก่อนหน้าได้ทานยาคุมฉุกเฉินเลยทานเพื่อปรับรอบเดือน มันจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ การออกฤทธิ์ของยาคุมมันประมาณกี่วันคะ

     สวัสดึค่ะ ดูคำตอบตาม link นี้ได้ค่ะ