• มีอารมณ์ทางเพศกับกางเกง และสำเร็จความใคร่กับกางเกงบ่อยมาก ผิดปกติไหม

  •  Chitterlings
    สมาชิก
    คือผมมีอารมณ์ทางเพศกับกางเกงบอล กางเกงบาส และกางเกงมวยที่เป็นผ้าลื่นๆมันๆอะครับ รวมถึงพวกกางเกงว่ายน้ำที่เป็นผ้ารัดรูปด้วย แบบมีอารมณ์จนสำเร็จความใคร่กับกางเกงพวกนี้บ่อยมากครับ ผมผิดปกติหรือเปล่า
    Chitterlings  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Chitterlings

    การมีอารมณ์ทางเพศกับสิ่งที่ไม่ใช่สิ่งกระตุ้นความต้องการทางเพศในคนทั่วไป เช่น กางเกง เสื้อผ้า รองเท้า เรียวขา หรืออวัยวะที่ไม่ใช่อวัยวะทางเพศ นั้นอาจจัดว่าเป็นความผิดปกติทางจิตรูปแบบหนึ่งค่ะ สาเหตุยังไม่แน่ชัด อาจเกิดจากการเลี้ยงดูหรือความทรงจำผิดๆในวัยเด็ก

    ดังนั้นแนะนำพบจิตแพทย์เพื่อประเมินสภาพจิตเบื้องต้น และเข้ารับการรักษาอย่างถูกต้องด้วยการใช้ยาหรือทำจิตบำบัด ไม่ต้องกลัวหรืออายนะคะ เป็นภาวะที่สามารถเจอได้และควบคุมได้ค่ะ

    การดูแลตัวเองเบื้องต้น ปรับทัศนคติทางเพศ ดูแลสุขภาพทั่วไปเช่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่ควรซื้อยาใดๆมาใช้เองเพราะอาจมีผลข้างเคียงได้มาก