• มีอาการไอมา 1 สัปดาห์

  •  Tiansin Ex Chaichana
    สมาชิก
    มีอาการไอมาประมาณ 1 สัปดาห์ มีเสมหะ ไปพบแพทย์ แพทย์บอกเป็นหลอดลมอักเสบ ไม่มีอาการปอดบวม เลยพ่นยาขยายหลอดลม และ ให้ยาแก้ไอ ยาขยายหลอดลม THEODUR(DURALYN-CR200) มาทานหลังอาหารเย็น ทานยาได้สามวัน เมื่อคืนมีอาการหายใจเหนื่อยหอบ หัวใจเต้นเร็ว ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ